Tổng hợp nhiều Room chat bóng đá chính mới nhất hiện nay

Tổng hợp room chat bóng đá chính ⭐ mới nhất hiện nay , Room bóng đá và chém gió đều có tất cả tại đây , các bạn có thể vào xem 24/24 nhé

Room Bóng Chính 7bong

Room Chat Dự Phòng 77bong

Room Chat Dự Phòng 777bong

Room Bóng Rổ XEMLIVE77

Room Bóng Chính Keonhacai

Có nhiều bạn gửi email cho admin nói là không biết cách đăng ký nick để chat room bóng chính và bóng ảo, các bạn có thể vào đây xem hướng dẫn đăng ký nhé :

Cách đăng ký chat box để chém gió .

Bấm vào đây https://7bong.chatango.com/ , sau đó nhìn góc dưới bên phải màn hình có chữ Set Name , làm theo hướng dẫn như sau .
Bước 1 : Bấm vào chữ Set Name
Bước 2 : Bấm vào chữ Sign Up
Bước 3 : Điền Thông tin của bạn gồm những nội dung sau .
Username : Tên bất kỳ viết liền
Password : Mật khẩu của bạn .
Confirm Password : Xác nhận mật khẩu của bạn .
Your Email : Điền Email của bạn .
Xong rồi bạn vào chữ Sign Up để xác nhận thành công Lưu ý : Nếu bấm vào chữ Sign Up mà hiện ra dòng chữ đỏ ở trên khung chatbox , có nghĩa là bạn đăng ký trùng Username hoặc địa chỉ Email đã có người sử dụng , lúc đó bạn cần chọn tên Username khác hoặc địa chỉ Email khác . Nhớ đăng ký xong phải vào email để xác nhận và kích hoạt nhé .

Kích hoạt Email như thế nào ?

Bạn vui lòng vào email bạn vừa đăng ký , kiểm tra xem chatango gửi email cho bạn , bạn vào đó bấm vào đường link mà chatango gửi cho bạn , là bạn đã kích hoạt thành công và chat dc .

Cách đăng nhập chatbox để chém gió .

Bước 1 : Bấm vào chữ Set Name
Bước 2 : Điền tên Username và mật khẩu mà bạn đã đăng ký như ở trên .
Bước 3 : Bấm vào chữ Log in để đăng nhập .

Chú ý : không chat sex , không spam , không bỏ link khác lên nhé , nếu vi phạm sẽ bị band nick mà không cần báo trước , khi band nick rồi các bạn chat sẽ không ai nhìn thấy đâu ….